Sale Forecast là gì? 5 phút hiểu cặn kẽ về Sale Forecast - BV247

Bất kỳ dự báo nào cũng có thể được coi là một chỉ báo về những gì có thể xảy ra trong một khung thời gian... Read more »

8 cách miễn phí để tăng người quan tâm trên Zalo Official Account cho doanh nghiệp Việt - BV247

Nếu hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong việc sử dụng mạng xã hội Facebook để  tiếp cận tới khách hàng... Read more »

7 mẹo Work From Home - Làm việc tại nhà như thế nào để đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp? - BV247

Dịch bệnh Covid lại 1 lần nữa bùng phát tại Việt Nam. Hàng ngàn doanh nghiệp dần chuyển đổi cho người lao động làm việc tại... Read more »

Inforgraphic: Customer Feedback quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? - BV247

Nếu bạn đã từng thắc mắc tại sao doanh nghiệp của mình không hoạt động ở mức như bạn mong muốn, loay hoay tự mình đi... Read more »

Lead Generation là gì? Cách thu hút Lead Generation hoàn hảo cho doanh nghiệp - BV247

Với sự ra đời của các công cụ tiếp thị, phần mềm và nền tảng truyền thông xã hội hiện đại, các nhà tiếp thị có... Read more »

Bí quyết để viết 1 Email bán hàng thu hút hàng triệu lượt Click - BV247

"Mở hay không mở?"  Câu hỏi chạy qua tâm trí của mọi người mỗi khi họ lướt qua hộp thư đến của email. Và nếu ai... Read more »

5 Dấu hiệu chốt sale mà mọi nhân viên Sale đều mong muốn nắm bắt - BV247

Khi các nhân viên Sale nỗ lực bán hàng nhưng vẫn chưa biết đâu là thời cơ khách hàng thực sự muốn mua hàng của mình... Read more »

3 Cạm bẫy tìm kiếm khách hàng, bạn hay mắc phải - BV247

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là quá trình tạo ra các cuộc trò chuyện khách hàng mà cuối cùng sẽ dẫn đến bán hàng. Bạn... Read more »

14 điều nhân viên bán hàng phải biết trước khi gọi cho khách hàng tiềm năng - BV247

Trong bán hàng, không có cơ hội thứ hai. Nếu bạn làm hỏng một cuộc gọi, bạn sẽ không nhận được giây phút nào - thiệt... Read more »